RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Rừng Chắn Cát Trên VTV1 Online

Xem Phim Cap 3

Xem phim rung chan cat tren VTV1 online, xem phim rung chan cat, rừng chắn cát, VTV1 online, xem phim truyen hinh rung chan cat, rung chan cat online, luc 20h5 thu 5,6, phim gio vang VTV1.

- Tên phim: Rừng Chắn Cát
- Đạo diễn: Triệu Tuấn - Nguyễn Danh Dũng
- Diễn viên: Đang cập nhật
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: VTV
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 28 tập
- Năm phát hành: 2011
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Đây là một câu chuyện rất hay về vùng sâu, vùng xa. Bộ phim giản dị nhưng lại toát lên nhiều yếu tố về sự lắt léo trong cuộc sống, về tình người, khát vọng vươn lên của những giáo viên trẻ và của những người tiến bộ. Tiêu chí quan trọng nhất mà bộ phim mang lại là: Tất cả vì học sinh thân yêu, tất cả vì tương lai con em chúng ta.

Những lỗ hổng quản lý, những trăn trở với nghề về cuộc sống của giáo viên nghèo nông thôn và sự suy thoái đạo đức trong trường học hiện nay sẽ được nhắc tới trong bộ phim này.

Bộ phim lấy bối cảnh đẹp về một vùng quê Việt Nam yên ả, thanh bình, giản dị, gần gũi và thân thương. Bên cạnh đó sự hài hước, dí dỏm về cuộc sống của những thầy, cô và học sinh cũng góp phần tạo nên bức tranh chân thật, thú vị không kém phần sâu sắc.

"Rừng chắn cát" đã khai thác câu chuyện xúc động về những người thầy tâm huyết yêu nghề đã bám trụ tại một ngôi trường trên mảnh đất miền Trung, kiên trì mang lại con chữ cho các em thơ. Những khó khăn vật chất, không đánh gục được những người giáo viên tâm huyết. Những thiếu thốn về đời sống tinh thần càng làm con người thêm gần gũi, yêu thương nhau hơn.

Họ là những giáo viên thực sự có tâm, có tài. Họ tượng trưng cho những loài cây cắm rễ sâu vào lòng đất, làm thành rừng chắn cát, chắn sóng, bảo vệ khỏi sự xói mòn của lương tri con người, bảo vệ những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Bộ phim “Rừng chắn cát” sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h5 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần, bắt đầu từ 17/11. Mời quý vị và các bạn đón xem online trên www.xemphimcap3.info.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info