RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Kim Bình Mai 2012 Online

Xem Phim Cap 3

kim binh mai 2012 , Xem phim binh mai 2011 full HD, kim binh mai 2012 download, phim kim binh mai 2012 online 3D, Download Kim binh mai 18+ Online 2012, phim sex 2012 kim binh mai, kim binh mai 2012 18+,  phim cap 3 2012, kim bình mai 2012 online 3D. 

- Tên phim: Kim Bình Mai 2012
- Đạo diễn: Văn Kỳ
- Diễn viên: Uehara Kaera, Wakana Light, Zaochuan Seto, Lâm Vĩ Kiện, Từ Thiếu Cường
- Thể loại: Phim 18+
- Sản xuất: My Way Film Company
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 100 Phút
- Năm phát hành: 2012
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Kim Bình Mai (金瓶梅, Jīnpíngméi), tên đầy đủ là Kim Bình Mai từ thoại (Truyện kể có xen thi từ về Kim Bình Mai); là bộ tiểu thuyết dài gồm 100 hồi của Trung Quốc. Ấn phẩm phim Kim Bình Mai 2012 trên www.xemphimcap3.info được chế tác từ đây

Đây là "bộ truyện dài đầu tiên do mà cốt truyện hoàn toàn là hư cấu sáng tạo của một cá nhân". Trước đó, các truyện kể đều dựa ít nhiều ít nhiều vào sử sách hoặc truyện kể dân gian, và đều là sự chắp nối công công sức của nhiều người. Tên truyện do tên ba nhân vật nữ là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai mà thành.

Một số phiên bản của Kim Bình Mai 2012 vẫn bị coi là phim khiêu dâm, vì có quá nhiều cảnh ân ái. Bản thân cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vương Thế Trinh (đời nhà Minh) - một trong bốn tiểu thuyết cổ điển hay nhất của Trung Quốc - cũng nổi tiếng vì chứa đựng những chi tiết miêu tả tình dục một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên đạo diễn Văn Kỳ (Qian Wen-qi) đã làm lại bộ phim này và sẽ công chiếu trong thời gian tới. Ông cũng sẽ tổ chức một buổi triển lãm những bức ảnh trong phim.


Bộ phim có sự góp mặt của một số người đẹp đất nước hoa anh đào như Uehara Kaera, Wakana Light, Zaochuan Seto, bên cạnh các diễn viên của Trung Quốc như Lâm Vĩ Kiện (Lin Weij), Từ Thiểu Cường (Xu Shaoqiang),… Trong nhiều cảnh phim, các diễn viên cũng phải “hy sinh” để đóng cảnh khỏa thân.


Tác phẩm Kim Bình Mai 2012 18+ nói về 3 nhân vật nữ là Phan Kim Liên (潘金莲), Lý Bình Nhi (李瓶儿) và Bàng Xuân Mai (庞春梅) nên có tên là "Kim Bình Mai".Trong Kim Bình Mai 2012, những diễn biến liên quan tới cuộc sống của Tây Môn Khánh một tay chơi gái khét tiếng và những thê thiếp, trong đó có ba nhân vật nữ kể trên, được miêu tả phong phú. Nhiều cảnh miêu tả cuộc sống hưởng lạc đồi trụy của Tây Môn Khánh,và cuối cùng cũng phải chết trong sự sa lầy tình dục,sống động đến từng chi tiết khiến cho cuốn tiểu thuyết này bị coi là sách khiêu dâm và bị cấm.

Dâm dục đi đôi với tàn bạo là nét bản chất xuyên suốt cuộc đời Tây Môn Khánh cho đến kết thúc bằng cái chết vì bệnh dâm.


Lưu ý: Kim Bình Mai 2012 là một bộ phim dựa trên tiểu thuyết nhưng nội dung phim có phần mang tính chất khiêu dâm, kích dục. Do đó, bộ phim Kim Bình Mai 2012 chỉ thích hợp cho người lớn tuổi mà thôi, những bạn dưới 18 tuổi không được xem phim trên www.xemphimcap3.info !!!Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info