RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Lấy Chồng Giàu Sang Trên VTV3 Online

Xem Phim Cap 3

- Tên phim: Lấy Chồng Giàu Sang
- Đạo diễn: PC3
- Diễn viên: Lý Tư Kỳ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trần Hào, Thái Thiếu Phần.
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: PC3
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 82 Tập
- Năm phát hành: 2011
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
"Lấy Chồng Giàu Sang" kể về gia đình bà Bạch Tiêu Nhu có ba cô con gái xinh đẹp. Trong con mắt của bà mẹ Bạch Tiêu Nhu, ba cô con gái của bà là ba viên kim cương hoàn mỹ. Bà Bạch Tiêu Nhu có ba người con gái là Nhã Ngôn, Nhã Đồng, Nhã Tư.

Bà tin rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của người con gái chính là lấy được một người chồng giàu sang. Cũng chính vì vậy, ngay từ khi các con còn nhỏ bà đã ra sức dạy dỗ mài dũa, sẵn sàng làm mọi cách để các con kiếm được tấm chồng giàu sang.

Cảnh Trong Phim Lấy Chồng Giàu Sang Trên VTV3

Khi trưởng thành, cô chị Nhã Ngôn luôn là người bất đồng quan điểm với mẹ. Hai mẹ con thường bất đồng. Sự can thiệp của bà Tiêu Nhu là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Nhã Ngôn tan rã.

Thế nhưng, sau đó khi nhìn thấy con gái qua lại với thương gia giàu có Cao Trường Thắng, Tiêu Nhu “yên chí” để cho con được tự quyết định.

Nhã Đồng là một cô gái mơ mộng, nhẹ dạ, theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn. Người cô yêu thương là một kẻ không ra gì, vì thế, cô đã bị mẹ cực lực phản đối. Túng thế, Nhã Đồng đã trốn gia đình sang Canada sống cùng người mình yêu.

Những tháng ngày hạnh phúc trôi qua nhanh. Vì người yêu cần một số tiền, Nhã Đồng đã quay về Hồng Kông tìm cô em út mong được giúp đỡ nhưng đã bị mẹ cô ngăn cản.

Trong tình huống này, Nhã Đồng nhận rõ bộ mặt thật của người mình hết lòng yêu thương. Nhìn thấy cô đau khổ vì sự phản bội của một kẻ hám lợi, bà Tiêu Nhu âm thầm sắp xếp cho Nhã Đồng gặp gỡ và quen biết Hạ Triết Nam. Anh là con trai của Hạ Phong - thương gia giàu nhất Hồng Kông.

Cảnh Trong Phim Lấy Chồng Giàu Sang Trên VTV3

Riêng cô gái út Nhã Tư - người yêu thương và hiểu tâm ý mẹ mình nhất và cũng gặp không ít truân chuyên. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, cô nhanh chóng lấy lại thăng bằng và tìm cách đổi đời bằng việc chinh phục Hạ Phong.

“Cầu được ước thấy”- bà mẹ Tiêu Như được như ước nguyện, ba cô con gái lần lượt lấy chồng giàu sang. Tuy nhiên, cùng với những danh lợi mà cuộc sống giàu sang đưa tới, ba cô dần dần mất đi phương hướng cuộc sống…

Nhưng cũng từ đó, bà mẹ cảm nhận được bà đang dần mất những đứa con yêu thương, bởi họ giờ đây đã bị vật chất xa hoa che mờ nhân phẩm, trượt dài trong những danh lợi phù phiếm.

Bộ phim "Lấy chồng giàu sang" có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Lý Tư Kỳ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trần Hào, Thái Thiếu Phần...
82 tập phim "Lấy chồng giàu sang" sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài THVN vào 12h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, bắt đầu từ ngày 28/9, đón xem online tại www.xemphimcap3.info.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info