RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Sóng Gió Thánh Đường Trên TodayTV Online

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Sóng Gió Thánh Đường Trên TodayTV Online, Phim Song Gio Thanh Duong Online, Xem phim song gio thanh duong trung quoc, Xem Sóng Gió Thánh Đường Trung Quốc TodayTV Online, Phim Sóng Gió Thánh Đường Online, Sóng Gió Thánh Đường, Xem Phim Cap 3.

- Tên phim: Sóng Gió Thánh Đường
- Đạo diễn: Đang Cập Nhật
- Diễn viên: Lê Khiết Dương, Tưởng Chí Hào, Lôi Cảnh Đào...
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: Đang Cập Nhật
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2011
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Nội dung phim sóng gió thánh đường trên TodayTV:


Thập niên 1920, Trung Quốc chìm trong lửa chiến tranh. Quân đế quốc cai trị Thượng Hải dưới danh nghĩa của những kẻ thuê đất. Nhật Bản lộ rõ tham vọng với Trung Quốc nhưng nhất thời e ngại các thế lực khác nên tạm thời án binh. Nên vì thế, Thượng Hải vẫn còn giữ được chút bình yên trước khi các cuộc chiến tranh thực sự nổ ra.


Lê Khiết Dương và Tưởng Chí Hào là hai viên chức gương mẫu của phòng Thương mại Thắng Hòa. Cả hai đều là những trợ lý đắc lực cho chức Trưởng phòng Lôi Kinh Đào. Một hôm, cả Lê Khiết Dương lẫn Tưởng Chí Hào đều được lênh phải tham gia lễ ra mắt bộ phim mới do công ty điện ảnh Thắng Lợi tổ chức. Nhưng thực chất, nhiệm vụ của họ là phải bằng mọi cách triệt hạ Liễu Quang Phù-kẻ thù của Lôi Cảnh Đào. Đây là nhân vật rất có ảnh hưởng tới Thượng Hải, cả về mặt chính trị lẫn kinh tế.


Tại buổi lễ, đúng lúc Khiết Dương và Chí Hào định ra tay thì bất ngờ Liễu Mạc Nguyên, con nuôi của Liễu Quang Phù gây cản trở. Khiết Dương, Chí Hào không còn lựa chọn nào khác, đành phải quyết đấu với Mạc Nguyên...Sóng Gió Thánh Đường Phát sóng vào 22h00 t2-t6 hàng tuần từ 8/8/11 trên kênh VTC7 (TodayTV) và www.xemphimcap3.infoXem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info