RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Hai Nữa Tình Yêu Trên VTV1 Online

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Hai Nửa Tình Yêu Trên VTV1, Phim Hai Nua Tinh Yeu Tren Kenh VTV1, Phim Hai Nua Tinh Yeu Han Quoc, Xem Online Phim Hai Nua Tinh Yeu Trên VTV1 Online, Phim Hai Nua Tinh Yeu Luc 13h trên kenh VTV1.

Xem Phim Hai Nữa Tình Yêu Trên VTV1 Online
- Tên phim: Hai Nữa Tình Yêu
- Đạo diễn: Kim Sa-hyeon
- Diễn viên: Lee Yuri, Lee Jung Jin, Oh Seung Hyun, Lee Sang Yoon, Kim Mi Sook, Lee Soon Jae, Kang Boo Ja, Kim Chang Sook, Lee Ah Hyun .
- Thể loại: Phim Tình Cảm
- Sản xuất: MBC
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: đang cập nhật
- Năm phát hành: 2008
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Xoay quanh những vấn đề thường ngày của cuộc sống như chuyện tình cảm, xung đột gia đình, "Hai nửa tình yêu" đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Han Young Min là một kiến trúc sư trẻ đầy triển vọng còn Cho Mi Su là cô gái có trái tim nồng ấm nhưng lại thất nghiệp. Định mệnh đã đưa 2 con người - 2 tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau trở nên thân thuộc và gắn bó.

Từ ác cảm đến thông cảm và cuối cùng là đồng cảm, những sắc thái cung bậc tình cảm khác nhau của hai con người trái ngược đã dệt nên một câu chuyện tình yêu hiện đại sâu sắc cảm động. Tưởng rằng cuộc sống hoàn hảo của mình sẽ mãi kéo dài nhưng Young Min không ngờ chính quá khứ lúc anh học ở Mỹ đã làm cuộc đời anh rẽ sang ngả khác.

Ngay sau khi anh đính hôn, Young Minh gặp lại cô bạn gái cũ của mình và một bé trai mà cô khẳng định đó là con anh. Điều này khiến Cho Mi Su hủy hôn, con Young Minh rất đau khổ...

Giới thiệu : Jo Mi Su (26 tuổi): Tính cách thân thiện, tự nhiên và dễ dàng kết bạn với bất kỳ ai.


Han Young Min (32 tuổi): Một kiến trúc sư trẻ tuổi, nổi tiếng. Anh là con rể tương lai của chủ tịch Lee (Hiệu trưởng trường Đại học). Là một giảng viên bán thời gian.


Jang Hyun Woo (27 tuổi): Sở hữu một vóc dáng đẹp, tính tình khá tốt, lại thông minh nên rất nổi tiếng với cánh phụ nữ. Thoạt nhìn có vẻ là một "tay chơi", nhưng với Mi Su, anh là một người bạn thân thiết.


Min Seo Young (30 tuổi): Con gái của chủ tịch Lee và là một giảng viên chính thức. Là một phụ nữ đẹp, trí thức, nhiệt tình và khá đơn giản. Dĩ nhiên, cô cũng đôi lúc ích kỷ...


"Hai nửa tình yêu" được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1. Mởi quý vị và các bạn tiếp tục đón xem!Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info