RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Quan Vân Trường 2011 Online

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Quan Vân Trường 2011 Online, Quan Vân Trường 2011, Phim quang van truong 2011, xem phim quan van truong 2011 online, The Lost Bladesmen 2011, Quan Vân Trường 2011, Quan Van Tuong Online.

Xem Phim Quan Vân Trường 2011
Tên phim: Quan Vân Trường 2011
Đạo diễn: Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Khương Văn, Tôn Lệ, Vương Học Binh, Phương Trung Tín
Thể loại: Võ Thuật-Kiếm Hiệp
Sản xuất: Đang cập nhật
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 95 phút
Năm phát hành: 2011
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM 
Ngôi sao điện ảnh võ thuật Chân Tử Đan sẽ hóa thân thành Quan Công trong bộ phim cổ trang võ hiệp Quan Vân Trường do hai đạo diễn nổi tiếng Hong Kong Mạch Triệu Huy và Trang Văn Cường thực hiện.Chân Tử Đan trong buổi ra mắt phim Diệp Vấn 2
tại Đài Bắc (Đài Loan) ngày 28-4 - Ảnh: Reuters

Hai đạo diễn này cũng đã đưa poster của bộ phim đến LHP Cannes 2010 vừa diễn ra tuần qua nhằm quảng bá cho dự án phim năm 2011. Poster ban đầu của bộ phim Quan Vân Trường mà hai đạo diễn này giới thiệu là hình ảnh cây đao Thanh Long Yển Nguyệt của vị tướng hóa thánh. Trên bề mặt thanh đao hiện rõ chữ “Nghĩa”, biểu tượng cả cuộc đời trung nghĩa của Quan Công.

Không chỉ tham gia diễn xuất, Chân Tử Đan còn kiêm luôn vai trò chỉ đạo võ thuật trong phim. Với vai diễn này, Chân Tử Đan tiếp tục thể hiện sở trường võ nghệ của mình và khắc họa hình tượng anh hùng trung nghĩa nổi danh trong lịch sử sau thành công của bộ phim Diệp Vấn.


Chuyện phim khắc họa hình ảnh Quan Công khi lâm vào cảnh “Thân tại Tào cung tâm tại Hán”. Để thể hiện nội tâm của vị anh hùng thiên cổ Quan Vân Trường khi ở dinh Tào Tháo và sự dằn xé nội tâm khi ở thế lưỡng nan giữa “trung” với huynh đệ và “nghĩa” với ân tri ngộ của Tào Tháo không phải là dễ.

Chân Tử Đan cẩn trọng phát biểu: “Đây là lần đầu tiên tôi vào vai một vị anh hùng thời cổ đại. Quan Vân Trường là vị anh hùng trung nghĩa rất đỗi quen thuộc với người dân Trung Hoa, ngoài những màn võ nghệ đẹp mắt, tôi nghĩ mình cũng phải có bước đột phá về sự thấu cảm tâm lý nhân vật và khả năng diễn xuất".


Poster phim "Quan Vân Trường"

Năm 2002, đạo diễn và biên kịch Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường từng nhận được sự ái mộ của người hâm mộ điện ảnh qua bộ phim Vô gian đạo. Cách dàn dựng câu chuyện và phong cách quay phim của họ đã mang lại niềm tin cho nhà sản xuất đầu tư vào bộ phim cổ trang về Quan Công này. Hiện phim đã được bấm máy tại Trác Châu, tỉnh Hà Bắc và dự định ra mắt khán giả vào năm 2011.
Bộ phim lịch sử Quan Vân Trường phiên bản điện ảnh vừa có màn ghi điểm ấn tượng tại phòng vé.

Một lí do quan trọng khiến bộ phim thu được thành công lớn về doanh thu chính là nhờ kì nghỉ ngày quốc tế lao động. Trong kì nghỉ lễ dài ngày này, bộ phim đã kiếm được 110 triệu nhân dân tệ tương đương 17 triệu đô la doanh thu phòng vé.
Quan Vân Trường kiếm đậm tại phòng vé, Phim, Quan Van Truong, Phim Quan Van Truong, Chan Tu Dan, Chan Tu Don, Tam Quoc Quan Vân Trường kiếm đậm tại phòng vé, Phim, Quan Van Truong, Phim Quan Van Truong, Chan Tu Dan, Chan Tu Don, Tam Quoc
Quan Vân Trường thành công về doanh thu phòng vé
Nhà sản xuất của "The Lost Bladesman" cho hay ông kì vọng bộ phim sẽ kiếm được khoảng 130 triệu nhân dân tệ (tương đương 20 triệu đô la) trong kì nghỉ lễ này sau khi phát hành từ hôm 26/4. Tuy nhiên bộ phim này cũng xác lập kỉ lục mới: bộ phim đầu tiên kiếm được hơn 100 triệu nhân dân tệ trong 1 kì nghỉ lễ.
Trong ngày mở màn tại các rạp chiếu phim đã thu về 2,5 triệu đô la Mỹ và số lượng vé bán ra liên tiếp tăng trong các ngày tiếp theo.
Quan Vân Trường kiếm đậm tại phòng vé, Phim, Quan Van Truong, Phim Quan Van Truong, Chan Tu Dan, Chan Tu Don, Tam Quoc
Bộ phim sử thi anh hùng này chiếm được nhiều tình cảm của khán giả

Được nhào nặn dưới bàn tay của hai đạo diễn Mạch Triệu Huy và Trạng Văn Cường, "The Lost Bladesman" với sự tham gia của Chân Tử Đan và Jiang Wen. Trước ngày ra rạp bộ phim cũng gây ra nhiều tranh cãi trong việc xây dựng hình tượng người anh hùng Quan Vân Trường trong thời kì Tam Quốc.
 Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info