RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Ngọt Ngào Trên VTV3 Online

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Ngọt Ngào Online, Phim Ngọt Ngào Trên VTV3 Online, Phim Mật Ngọt  Trung Quốc,  Xem Phim Ngọt Ngào Trung Quốc, Xem phim ngot ngao online, phim ngot ngao tren kenh VTV3, Xem phim ngot ngao luc 8h10 tren VTV3.

- Tên phim: Ngọt Ngào (Mật Ngọt)
- Đạo diễn: Cao Hy Hy
- Diễn viên: Đặng Siêu,Tôn Lệ, Sa Dật, Vu Tân, Lý Y Hiểu
- Thể loại: Phim Tâm Lý - Xã Hội
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 26 Tập
- Năm phát hành: 2011
Tình cảm với nhiều tình tiết triết lý và sâu sắc, bộ phim Trung Quốc "Ngọt ngào" sẽ được phát sóng vào 8h10 ngày 12/5 trên kênh VTV3 - Đài THVN.

"Ngọt ngào" kể về câu chuyện tình yêu của Lôi Lôi và Diệp Thanh. Lôi Lôi một chàng trai mạnh mẽ. Diệp Thanh Một cô gái dịu dàng. Họ gặp và yêu nhau vào những năm 70 của thế kỷ trước.


Lôi Lôi xuất thân trong giàu sang quyền quí nhưng không có cơ hội vào đại học. Trong khi đó, Diệp Thanh phải sống rất khó khăn trong một gia đình có tư tưởng bảo thủ. Họ nguyện chung sống với nhau suốt đời...

Nhưng mối tình lãng mạn đã gặp phải một bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi Diệp Thanh rời nông trường lên thành phố đi học Viện y học; còn Lôi Lôi suốt ngày ở nông trường, không được sự giáo dục tận tình của cha mẹ. Cả hai đã phải chịu đựng những dư luận và sóng gió khi bất đồng quan điểm sống với một số người trong nông trường.

Lôi Lôi và Diệp Thanh đã phải chia ly, nhưng trái tim vẫn luôn hướng về nhau. Và tình yêu của họ sẽ như thế nào?
Tập đầu tiên của bộ phim “Ngọt ngào" sẽ bắt đầu được phát sóng vào 8h10 từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, bắt đầu từ ngày 12/5/2011 trên VTV3.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info