RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Hoạt Hình 3D Việt Nam

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Hoạt Hình 3D Việt Nam, Phim 3D Việt Nam, Tổng Hợp các bộ phim hoạt hình 3D tại Việt Nam, Phim 3D Việt Nam hấp dẫn bạn không thể bỏ qua, xem phim hoat hinh 3D Viet Nam, Phim hoat hinh duoi bong cay, Phim 3D Dưới Bóng Cây Việt Nam Online, Phim Hoat Hinh 3D Họt Vịt Lộn, Phim Hoạt Hình 3D Tấm Cám.


Một câu chuyện đáng yêu của Chuột, Ếch, Kua và Rắn. 

Ngày hôm qua, có 1 bộ phim hoạt hình cực-kỳ-cool được PhimCap3.info tung lên mạng và giành được sự yêu thích của bất kỳ ai xem qua. Đó là tác phẩm Dưới bóng cây - một bộ phim hoạt hình đồ họa 3D do những anh chị mới tốt nghiệp đại học thực hiện hoàn toàn đấy.


Bộ phim được lồng tiếng giản dị thế này thôi nè.

Dưới bóng cây được thực hiện trong suốt 4 tháng liền với 6 thành viên tất cả. Trong đó, đa phần là những anh chị mới tốt nghiệp đại học đấy. Thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm là cô bạn Đoàn Trần Anh Tú - em gái của đạo diễn - đang học lớp 12 trường Trần Đại Nghĩa - thành phố Hồ Chí Minh. Anh Tú là người lồng tiếng cho nhân vật Chuột xanh.

Tạo hình nhân vật :
Chuột


Ếch


Cua


Rắn


Để thực hiện được bộ phim này, nhóm đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Vì muốn thực hiện được 1 phim đồ họa 3D ấn tượng, nhóm phải nhận nhiều dự án quảng cáo khác nhau để có kinh phí làm Dưới bóng cây. Bộ phim đòi hỏi rất nhiều đầu việc cần thực hiện nhưng ê kíp chính chỉ có 5 người nên mỗi bạn phải kiêm nhiệm nhiều khâu khác nhau, khá là vất vả đấy. May mắn là toàn team đều là những người máu lửa với nghề nên mọi việc cũng đâu vào đó.

Team hoạt hình của các anh chị nè
Con người thì còn cố được chứ thiết bị máy móc để làm phim là cả 1 vấn đề với nhóm nữa đấy. Do không có nhiều máy tính cũng như máy có cấu hình cao nên nhóm phải làm bối cảnh phim tối giản nhất có thể để máy còn chạy nổi. 2 tháng cuối cùng, máy gần như phải hoạt động liên tục để render - trích xuất hình ảnh hoàn thiện cuối cùng.

Cảnh phim không thể trau chuốt hơn được vì nhóm không có đủ máy mạnh để chạy

Dưới bóng cây đòi hỏi các kỹ thuật làm phim cao hơn mức các thành viên có thể đáp ứng được. Vậy nên trong suốt quá trình thực hiện, các anh chị phải tự học hỏi thêm rất nhiều. Một ngày làm việc thường kéo dài đến 1-2 giờ khuya cơ.

Nhưng đơn giản lại có cái hay của nó đấy chứ.

Với những bạn trẻ cũng có đam mê theo đuổi làm phim hoạt hình, anh Tuấn cũng chia sẻ: Với người làm phim hoạt hình 3D, năng khiếu chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ thôi. Quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì, cố gắng theo đuổi đam mê của mình tới cùng vì con đường này cực kỳ mệt mỏi. Để bắt đầu, các bạn nên rèn kỹ thuật vẽ tay giỏi cũng như cảm thụ phim ảnh, kịch bản, ý tưởng. Đó là những yếu tố quan trọng nhất tạo ra một phim hay. Còn về kỹ thuật thì đừng quá đặt nặng vì công nghệ thế giới cập nhật liên tục nên người làm phim sẽ ngày càng được hỗ trợ nhiều hơn.
Anh Tuấn cũng tâm sự thêm rằng, những người giỏi tay nghề hiện nay thường ít chọn con đường như nhóm đang theo đuổi bởi họ thích những lời mời công việc với mức lương cao hứa hẹn hơn rất nhiều việc theo đuổi đam mê làm phim. Bản thân nhóm khi thực hiện bộ phim này cũng chưa biết thu lại kinh phí từ đâu. Khi thực hiện Dưới bóng cây, mọi người chỉ hy vọng phim sẽ kịp hoàn thành trước ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 để làm quà cho các em nhỏ. Vậy nên nhóm sẽ rất vui nếu có thêm nhiều thành viên cũng máu lửa gia nhập để làm được nhiều phim hay hơn nữa.


Ngoài tác phẩm Dưới bóng cây, nhóm còn có một phim ngắn và một số hình ảnh độ họa 3D thú vị khác nữa.

Sự tích dưa hấu
Trí khôn của ta đây
Thạch Sanh giết mãng xà
Thánh Gióng

Tấm Cám


Dưới đây là các bộ phim hoạt hình 3D Việt Nam [Liên Tục Cập Nhật...]

1. Dưới Bóng Cây


2. Hột Vịt Lộn


Các bộ phim khác sẽ được cập nhật liên tục tại đây...Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info