RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Cung Tâm Kế Trên Kênh VTV3 Online

Xem Phim Cap 3

Phim Cung Tâm Kế Trên Kênh VTV3 Online, Xem phim cung tam ke online, xem phim cung tam ke tren vtv3 online, phim tren vtv3 luc 12h, phim cung tam ke, cung tam ke tren vtv3 online, Cung Tâm Kế Trên Kênh VTV3.

Xem Phim Cung Tâm Kế Trên VTV3 Online
- Tên phim: Cung Tâm Kế
- Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh
- Diễn viên: Xa Thi Mạn, Dương Di, Quan Cúc Anh, Mễ Tuyết, Trịnh Gia Dĩnh, Trần Hào
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: TVB Films
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 33 Tập
- Năm phát hành: 2009
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Tập: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33 -Tập Cuối
Trong hoàng cung, Tam Hảo và Yi là đôi bạn tốt coi nhau như chị em. Bởi vì là những cung nữ thấp hèn, họ bị đối xử rất tệ. Lúc này, hoàng cung có 4 chức vị cao nhất gồm có: tổng quản Ẩm Thực và Thức Uống, tổng quản Trang Phục và tổng quản Nữ Trang. Để tranh giành vị trí cao nhất, bốn vị tổng quản này thường xuyên ngấm ngầm đấu đá lẫn nhau. Sự ngây thơ của Yi và Sam Ho biến họ thành những người thế thân.

Chịu nhiều đau khổ nhưng Tam Hảo vẫn kiên trì và dùng 3 hảo tâm của mình như một phương kế để hóa giải. Tuy nhiên, Yi cũng là người đã phải trải qua nhiều khổ nạn lại quyết định khác. Một lần, trong lúc hầu hạ Vua, cô đã bí mất quyến rũ nhà vua và đã thành công và cô cũng đã trở thành quý phi quyền lực nhất. Tam Hảo đã thành công khi giành được vị trí cao nhất trong hàng cung nữ bằng chính tài năng và nỗ lực của mình. Quan hệ của hai người bắt đầu có vết rạn nứt. Hơn nữa cả hai lại đều có cảm giác với một vệ cấm quân cùng một lúc. Yi muốn trừng phạt 4 vị tổng quản kia, nhưng Sam Ho đã phản đối và thay vào đó là cứu cả 4 người họ, Yi bắt đầu âm mưu chống lại Tam Hảo.
Những câu chuyện chốn hậu cung luôn bí ẩn và được người đời thêu dệt... sẽ được hé lộ qua 33 tập phim Trung Quốc "Cung tâm kế".

Bộ phim “Cung tâm kế” lấy bối cảnh chủ yếu là cuộc sống của những a hoàn trong Hoàng cung nhà Đường, trong đó nổi bật là hai a hoàn Tâm Hảo và Kim Linh.
Từ nhỏ, Tam Hảo và Kim Linh đã được đưa vào cung làm nô tì học việc, cả hai đều thông minh lanh lợi, đặc biệt là Tam Hảo, tính tình hiền hậu, được Ti Trân Nguyễn Thúy Vân và Ti Chế Chung Tuyết Hà hết mực yêu thương, ai cũng muốn thu nhận cô, cuối cùng Tam Hảo trở thành nguyên nhân khiến hai người họ tranh giành kịch liệt.
Tam Hảo luôn tuân thủ di huấn của mẹ “làm việc tốt, nói lời hay, có lòng thiện”, sống chân thành lương thiện giữa chốn thâm cung tranh giành đấu đá khốc liệt. Ngược với Tam Hảo, Kim Linh lại là người tự tư tự lợi, vì muốn trở thành phi tần sẵn sàng bất chấp thủ đoạn. Tam Hảo vốn có tình cảm với tiến sĩ Cao Hiển Dương, nhưng khi biết người hoàng đế Lý Di yêu thương nhất chính là Tam Hảo, Kim Linh nảy lòng đố kỵ, vì muốn bảo vệ ngôi vị hoàng phi, sẵn sàng vu oan Tam Hảo giết hại thái hậu, nhằm đẩy cô vào chỗ chết…
Thế nhưng, mưu kế thâm sâu cỡ nào, cũng sẽ có lúc tính sai, thủ đoạn tàn bạo cỡ nào, cũng sẽ có chỗ sơ hở… Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Xa Thi Mạn, Dương Di, Quan Cúc Anh, Mễ Tuyết, Trịnh Gia Dĩnh, Trần Hào... 33 tập bộ phim Cung tâm kế sẽ bắt đầu lên sóng VTV3 lúc 12h ngày 6/5. Mời quý vị và các bạn đón xem .Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info