RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Chủ Tịch Tỉnh Trên VTV1 Online

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Chủ Tịch Tỉnh Online, Phim Chủ Tịch Tỉnh Trên VTV1 Online, Phim Chủ Tịch Tỉnh Việt Nam, Xem Phim Chủ Tịch Tỉnh VTV1, Xem phim chu tich tinh online, phim chu tich tinh kenh VTV3, Xem phim chu tich tinh luc 20h5 tren VTV1.

- Tên phim: Chủ Tịch Tỉnh
- Đạo diễn: Bùi Huy Thuần
- Diễn viên: Hoàng Dũng, Phạm Cường, Lan Hương, Duy Thanh, Trần Nhượng, Vi Cầm, Văn Anh
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: VFC
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 38 Tập
- Năm phát hành: 2011
Tập đầu tiên của bộ phim “Chủ tịch tỉnh” sẽ được phát sóng vào 20h5 ngày 6/6 trên kênh VTV1 – Đài THVN.


Phim "Chủ tịch tỉnh" phản ánh một tấm gương điển hình là đồng chí chủ tịch đời sau đã dám làm dám chịu mọi thứ vì dân. Bên cạnh đó, bộ phim “Chủ tịch tình” xoay quanh các vấn đề “chạy”, từ chạy dự án đến chạy chức chạy quyền. Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến nhiều vấn đề nóng bỏng khác của đời sống xã hội như: những mối tình quan chức – người đẹp; sự trả giá tình – tiền – chức tước…
Cảnh trong phim "Chủ tịch tỉnh"

Bộ phim "Chủ tịch tỉnh" dài 38 tập, đạo diễn Bùi Huy Thuần, kịch bản Đình Kinh. Kịch bản của bộ phim là kịch bản được trả nhuận bút cao nhất từ trước đến nay của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam. Bộ phim hứa hẹn sẽ làm dậy sóng dòng phim chính luận.

Nội dung phim
Ông Sính, chủ tịnh tỉnh Đông Giang được coi như người khởi xướng của tiến trình đổi mới ở đia phương. Ông được cán bộ và nhân dân trong tỉnh ngưỡng mộ, xem như một lãnh đạo chuẩn mực của Đông Giang. Dưới con mắt người vợ và hai con, ông là thần tượng về sự thanh liêm và đạo đức.
Trong một lần công tác, chẳng may ông Sinh gặp tai nạn và ra đi đột ngột. Sau cái chết của ông, hàng loạt vấn đề sáng tỏ. Ông đã từng có con riêng với người yêu của cậu lái xe cho mình. Đất đai ông đứng tên người khác. Và trong tủ riêng của ông ở nhà công vụ, tích chứa một tài sản lớn, bao gồm vàng, đô la và nhiều chiếc phong bì chưa kịp bóc.
Sau sự ra đi của vị chủ tịch tỉnh, bắt đầu có sự xáo trộn lớn về mặt tổ chức ở Đông Giang: ai sẽ là người lên kế nghiệm người đã khuất? Và cái việc ngỡ như đơn giản ấy lai thành một chuyển động tế nhị, bạo liệt, ma mãnh của một dây chuyền dài dằng dặc, nghĩa là trong bộ máy, khi đã mất đi mắt xích đầu tiên, đương nhiên theo thứ tự, các mắt xích khác phải đôn lên. Vậy là một cuộc ma ra tông đã xẩy ra. Người chạy chọt để được thay ông Sính làm chủ tich tỉnh, kẻ muốn kế chân người sẽ được giữ cương vị ông Sính. Và không ít người muốn ở cương vị người đã được kế chân người kế chân ồng Sính... Phó thay trưởng. Trưởng Sở nhăm nhe lên phó chủ tịch. Phó Sở muốn lên trưởng sở. Và Phòng sẽ lên phó sở....
Và cứ vậy, cuộc chạy đua chức quyền với nhiều mánh khỏe đã diễn ra. Ở đây đã bộc lộ một điều rất rõ là tại sao người ta ham hố chức quyền tới mức bất chấp luân thường đạo lý, bởi có chức mới có quyền, có quyền mới có lộc.....


Dàn diễn viên nổi tiếng

Tham gia “Chủ tịch tỉnh” là dàn diễn viên có tên tuổi, có kinh nghiệm diễn xuất và có vốn sống như: Hoàng Dũng, Phạm Cường, Lan Hương, Duy Thanh, Trần Nhượng, Vi Cầm, Văn Anh... Đây sẽ là yếu tố thu hút sự quan tâm của khán giả.

38 tập phim “Chủ tịch tỉnh” sẽ được phát sóng vào 20h5 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1 – Đài THVN, bắt đầu từ ngày 6/6/2011. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Trailer Phim Chủ Tịch Tỉnh Trên VTV1 :


Xem Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập 01.02.03.04.05, Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập 06.07.08.09.10, Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập 11.12.13.14.15, Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập 16.17.18.19.20, Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập 21.22.23.24.25, Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập 26.27.28.29.30, Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập 31.32.33.34.35.36.37.38, Xem Phim Chủ Tịch Tỉnh Tập Cuối Online, Xem Phim Chủ Tịch Tỉnh Trên Kênh VTV1 Online.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info