RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Cách Mạng Tân Hợi 1911

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Cách Mạng Tân Hợi 1911, Phim Phim Cách Mạng Tân Hợi 1911 Online, Phim Phim Cach Mang Tan Hoi Online, Phim The 1911 Revolution Online, Cách Mạng Tân Hợi 1911, Xem Phim Cách Mạng Tân Hợi Online.

Xem Phim Cách Mạng Tân Hợi 1911 Online
- Tên phim: Phim Cách Mạng Tân Hợi 1911
- Đạo diễn: Thành Long, Trương Lê.
- Diễn viên: Thành Long, Lý Băng Băng, Hồ Ca, Triệu Văn Tuyên, Tôn Thuần, Chương Tử Di, Khương Vũ, Vương Á Nam
- Thể loại: Phim Truyền Hình, Lịch Sử
- Sản xuất: CCTV
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 40 Tập
- Năm phát hành: 2011
Phim Cách Mạng Tân Hợi 1911 do Thành Long, Trương Lê đạo diễn, Triệu Văn Tuyên một lần nữa “đóng đinh” với vai “quốc phụ” Tôn Trung Sơn, Tôn Xuân vai Viên Thế Khải, Lý Băng Băng vai vợ của nhà cách mạng Huỳnh Hưng do Thành Long đảm nhiệm, hợp diễn cùng hơn 70 diễn viên khác trong tác phẩm điện ảnh sử thi Cách mạng Tân Hợi, hiện đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại tỉnh Liêu Ninh.Được xem là bộ phim điện ảnh thứ 100 của Thành Long, anh và Lý Băng Băng đã dệt nên một câu chuyện tình cảm động trong chiến tranh.

Tôn Xuân vai Viên Thế Khải


Triệu Văn Tuyên vai Tôn Trung Sơn

"Cách mạng Tân Hợi" là một biên niên sử nghệ thuật về cuộc Cách mạng Tân Hợi bắt đầu vào năm 1911 và đặt dấu chấm hết cho nhà Thanh - triều đại phong kiến cuối cùng của Trung Quốc. Cũng giống bộ phim ra mắt trước đó Kiến Đảng Vĩ Nghiệp, đây cũng là phim quy tụ dàn diễn viên “toàn sao” như Thành Long, Lý Băng Băng, Hồ Ca, Triệu Văn Tuyên, Tôn Thuần, Chương Tử Di, Khương Vũ, Vương Á Nam. Dự kiến phim cũng sẽ được ra mắt cùng thơi điểm với Kiến Đảng vĩ Nghiệp, nhằm chào mừng “sinh nhật” Đảng công sản Trung Quốc.
Trong phim, diễn viên Triệu Văn Tuyên đóng vai Tôn Trung Sơn - người đã lãnh đạo cuộc cách mạng, trong khi Thành Long sẽ vào vai người dẫn đầu cuộc kháng chiến - Hoàng Hưng, một trong những người tiên phong của phong trào. Anh còn đồng thời là nhà sản xuất bộ phim.
Sát cánh cùng Thành Long là Lý Băng Băng. Cô thủ vai Từ Tông Hán - một nữ y tá, một người hoạt động cách mạng vợ Hoàng Hưng, bà cũng là người theo tư tưởng mới, tích cực hoạt động và cùng chồng đấu tranh vì phong trào nữ quyền ở Trung Quốc lúc bấy giờ.
Giữa họ là mối tình bi tráng băng qua sự sống và cái chết. Hơn 70 nhân vật nổi tiếng khác của Trung Quốc cũng xuất hiện trong dàn diễn viên của bộ phim. Các nhà sản xuất hy vọng sẽ hoàn thành 1911 vào tháng 9 để ra mắt phim vào đúng thời gian kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tân Hợi.
Đây là lần thứ 2 Thành Long & Lý Băng Băng cùng hợp tác từ sau phim "Kungfu chi vương" (2008). Dự kiến phim sẽ lần lượt tổ chức quay tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Hoành Điếm, Phụ Tân và cả Paris.
Bộ phim do Thành Long đảm nhận 3 vai trò: nhà sản xuất, tổng đạo diễn kiêm diễn viên chính sẽ chính thức công chiếu trên thế giới vào ngày 26/9. Đây cũng là bộ phim hoành tráng nhằm kỉ niệm 100 năm cách mạng Tân Hợi, phim tái hiện lại lịch sử Trung Quốc trong giai đoạn "Lật đổ chế độ quân vương và thiết lập nền dân chủ", cốt truyện phim hoàn toàn dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử.
Bộ phim với vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu nhân dân tệ và sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu hơn 70 người, trong đó tái hiện 63 nhân vật có vai trò trọn vẹn và các vai phụ khác.


Một số ngôi sao trong phim :


Ngôi sao Thành Long và Lý Băng Băng cùng hợp tác sản xuất phim "Cách mạng Tân Hợi", đã chúc mừng bộ phim bắt đầu bấm máy ở thành phố Fuxin đông bắc Trung Quốc vào thứ 4.

Còn có sự tham dự của đạo diễn Zhang Li, diễn viên Triệu Văn Tuyên, người sẽ đóng vai Tôn Trung Sơn trong phim lịch sử.


Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info