RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Đại Chiến Cổ Kim Online

Xem Phim Cap 3

Tên phim: Đại Chiến Cổ Kim
- Đạo diễn: Trình Tiểu Đông
- Diễn viên: Đỗ Thuần, Lam Thiên và La Khai Bình, An Dĩ Hiên, Chu Lợi Lợi và Từ Tiểu Tịnh; La Gia Lương hai
- Thể loại: Phim Thần Thoại
- Sản xuất: PC3 Co-op
- Quốc gia: Trung Quôc
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2011
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Phim Đại Chiến Cổ Kim kể về một mối tình cảm động và kéo dài tới tận hơn 2000 năm . Cùng thưởng thức những hình ảnh mới nhất của câu chuyện tình này trong bộ phim "Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình" nhé.

Ngày 24.04 vừa qua, đoàn làm phim Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình (Đại Chiến Cổ Kim ) đã tung ra một loạt ảnh vô cùng thân mật và ngọt ngào của hai diễn viên chính trong phim: Đỗ ThuầnAn Dĩ Hiên. Mặc dù còn rất nhiều tình tiết phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy sự kiên định và tình cảm chứa chan từ hai đôi mắt của họ, điều đó đã đủ để thể hiện đây chắc hẳn sẽ là một cuộc tình cảm động lòng người.


Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình kể về một câu chuyện tình vượt thời gian vô cùng sâu sắc và cảm động. Vào năm 212 Trước Công Nguyên, thời Tần Thủy Hoàng, cung nữ Hàn Đông Nhi (An Dĩ Hiên đóng) đã đem lòng yêu Mông Thiên Phóng (Đỗ Thuần đóng). Việc này đã làm cho Tần Thủy Hoàng (La Gia Lương đóng) vô cùng tức giận và bắt cặp uyên ương này phải chết. Nhưng trước khi bị xử tử, Hàn Đông Nhi đã lén cho Mông Thiên Phóng uống viên thuốc trường sinh bất tử, còn mình thì nhảy vào dàn hỏa thiêu.
2000 năm sau, Hàn Đông Nhi đầu thai thành cô diễn viên trẻ Chu Lợi Lợi, vì phải quay một bộ phim điện ảnh nên cô đã bị lạc vào lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Cùng lúc đó, Mông Thiên Phóng, sau khi ngủ một giấc ngủ dài cả 2000 năm dưới lốt một tượng binh sĩ trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng, nay đã thức dậy. Mông Thiên Phóng cứ tưởng nhầm Chu Lợi Lợi chính là Đông Nhi nên đã đem lòng yêu cô nhưng rồi họ lại phải rời xa. Đến năm 2012, Mông Thiên Phóng lại gặp được một cô gái Nhật Bản, là kiếp sau của Chu Lợi Lợi Hàn Đông Nhi và giữa hai người lại nảy nở tình yêu. Liệu tình mối tình trải qua hơn 2000 năm đó rồi sẽ có một kết cục hoàn mĩ?
Bởi vì bộ phim là cuộc tình trải qua ba triều đại, hơn nữa lại vượt qua cả không gian và thời gian, vì vậy tạo hình và trang phục của hai diễn viên chính đều sẽ liên tục được thay đổi. Thế nhưng, Đỗ Thuần luôn phải mặc trang phục áo giáp và mũ thời Tần, xuất hiện ở nhiều thời đại khác nhau. Vì vậy, anh tỏ ra rất thích thú và có lúc còn cảm thấy quên mất mình đang ở thời đại nào. Nhưng chỉ cần đạo diễn hô “Diễn” thì hai diễn viên chính lại rất nghiêm túc và trở về đúng những tâm trạng, tình cảm chân thành của vai diễn trong phim.
Bộ phim do Tập đoàn điện ảnh Chiết Giang sản xuất, với sự tham gia của đạo diễn tài ba Lưu Nhất Chí. Tuy nhiên, bộ phim cần phải vượt qua một rào cản khá lớn đó là phiên bản điện ảnh đã từng rất thành công của đạo diễn Trương Nghệ Mưu sản xuất năm 1989. Đây cũng là bộ phim đã làm nên tên tuổi của nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc Củng Lợi. Liệu An Dĩ Hiên có thể vượt qua cái bóng của Củng Lợi để làm nên một nàng Hàn Đông Nhi khác của riêng mình và liệu phiên bản truyền hình này có thể “tái tạo” lại được kinh điển?Liệu phiên bản làm lại có thành công như bộ phim của Trương Nghệ Mưu?Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info