RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Clip Sex Của Nữ Sinh Viên Hà Nội 2011

Xem Phim Cap 3

Clip sex nu sinh ha noi, video clip sex của nữ sinh hà nội 2011,  xem clip sex nữ sinh hà nội youtube, clip sex cua nu sinh ha noi, clip sex sinh vien ha noi moi nhat, clip sex của sinh viên hà nội, clip sex cua sinh vien ha noi.
Những ngày hè trong năm 2011, cư dân mạng xôn xao với clip dài 10 phút quay cảnh "giường chiếu" với những lời thoại nhạy cảm của đôi bạn trẻ, được cho là sinh viên của một trường đại học lớn ở Hà Nội.

Xem Clip Sex Của Nữ Sinh Hà Nội Online
Sau khi bị trang chia sẻ You Tube xóa do mang nội dung “nhạy cảm”, clip đã được nhiều người lưu lại trên máy tính và tiếp tục lan truyền trên nhiều diễn đàn. Theo thông tin trên một số diễn đàn, nữ sinh trong đoạn clip này là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.

Ngay sau đó Youtube xóa video clip trên do vi phạm TOS. Tuy nhiên đã quá muộn để cứu vãn tình thế cho đôi bạn trẻ, bởi chỉ ít phút ngắn ngủi trên Youtube cũng đủ cho clip xuất hiện trong ổ cứng của hàng ngàn máy tính cá nhân và nhiều trang chia sẻ trực tuyến.

Bối cảnh của đoạn clip diễn ra trong một phòng trọ sinh viên, xung quanh là giá sách, bàn học, tủ vải… Cô gái chừng 20 tuổi, đeo kính cận, còn nam thanh niên cầm theo chiếc máy ảnh để ghi lại cảnh mặn nồng của đôi bạn trẻ. Chốc chốc, nữ sinh này còn cầm máy tự quay để trợ giúp bạn trai.

Trao đổi với XemPhimCap3.Info, một cán bộ của Phòng PC 45 (Phòng cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội, Công an TP Hà Nội) nhận định, đây là clip tự quay nên cũng khó xử lý được "hai diễn viên chính", dù điều này là vi phạm thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ truy tìm người đầu tiên phát tán clip sex này trên mạng.

Năm 2007, 4 sinh viên ở Hà Nội cũng đã bị Công an thành phố khởi tố tội danh truyền bá văn văn hóa phẩm đồi trụy do liên quan đến việc phát tán video clip sex của Hoàng Thùy Linh, diễn viên chính trong phim truyền hình "Nhật ký Vàng Anh".

Theo Thạc sĩ luật học Phạm Thanh Bình, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ theo quy định tại điều 253 Bộ luật hình sự, vì người đó có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy cho nhiều người. Đây là tội phạm được thực hiện do cố ý, không đòi hỏi phải có "hậu quả nghiêm trọng", chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ là đã cấu thành tội. Mức án thấp nhất của hành vi này là 6 tháng cải tạo không giam giữ, cao nhất là 15 năm tù giam.


Video Xem clip nữ sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội năm 2011 bị phát tán lên mạng, Xem Video Xem clip nữ sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội bị phát tán lên mạng năm 2011, Tải Video Xem clip nữ sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội bị phát tán lên mạng trong năm 2011, Video Xem clip nữ sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội bị phát tán lên mạng 2011, Video Xem clip nữ sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội bị phát tán lên mạng Hot, Video Xem clip nữ sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội bị phát tán lên mạng Hay Nhất, Video Youtube Xem clip nữ sinh viên ĐH xây dựng Hà Nội bị phát tán lên mạng Mới Nhất.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info