RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Thor 2011 - Phiên Bản 3D Online

Xem Phim Cap 3

Phim Thor 3D , phim thor 2011, phim 3D thor online, xem phim thor 2011 online, xem phim bom tan thor 3D, phim thor mediafire, phim thor chieu rap 2011, phim 3D thor chieu rap.


Năm 2011 hứa hẹn sẽ là một năm “được mùa” của điện ảnh Hollywood khi một loạt bom tấn như Kungfu Panda II, Cars II, Harry Potter và Bảo bối tử thần II hay The Pirates of Caribean IV… đều chọn 2011 làm năm “ra rạp”. Và trong số những siêu phẩm rất đáng mong chờ của năm 2011, không thể không kể đến bộ phim thần thoại – viễn tưởng của Paramount PicturesMarvel StudiosThor.


Nhân vật trung tâm của bộ phim là Thor (Chris Hemsworth) – một chiến binh tại thế giới thần thoại Asgard dũng mãnh, quả cảm nhưng vô cùng kiêu ngạo và thiếu cẩn trọng. Chính vì sự thiếu thận trọng này mà Thor gây ra một cuộc chiến lớn. Quá tức giận trước những hành động sai trái của con trai, cha của Thor – Odin (Anthony Hopkins) đã trừng phạt anh bằng cách tống anh xuống Trái Đất và bắt phải sống cùng với con người. Tại đây, Thor đã gặp Jane Foster (Natalie Portman) – một nhà khoa học trẻ đẹp và tài năng. Cô đã có ảnh hưởng sâu sắc đến con người Thor và trở thành mà người Thor yêu say đắm.Trong khi đó, các thế lực đen tối của Asgardlại đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Để bảo vệ cho những người mình yêu thương, Thor buộc phải đứng lên đương đầu với đoàn quân đến từ Asgard, mà đứng đằng sau chính là kẻ nguy hiểm và độc ác nhất tại thế giới của anh.
Cuộc chiến đã diễn ra đầy gay cấn, Thor cùng với Jane và những người đứng về phe chính nghĩa đã phải đương đầu với một đoàn quân hung hăng, hiếu chiến với kẻ đứng đầu vô cùng nham hiểm, tàn bạo. Chính nhờ cuộc chiến này, Thor đã tìm ra cách để trở thành người anh hùng thực sự - đó chính là con đường bảo vệ chính nghĩa và những kẻ yếu, chứ không phải là hung hăng và kiêu ngạo vì sức mạnh của mình.

Có nội dung không mới về các siêu anh hùng, nhưng có thể nói, sức hấp dẫn của Thor nằm ở chất liệu Thần thoại mà các nhà làm phim đã đưa vào rất khéo léo. Cùng với những kỹ xảo đẹp mắt và những pha hành động gay cấn, Thor chắc chắn sẽ khiến khán giả “mãn nhãn” khi thưởng thức siêu phẩm hành động tuyệt vời của mùa hè 2011.


Thor có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Natalie Portman (Jane Portman), Chris Hemsworth (Thor), Idris Elba (Heimdall), Kat Dennings (Darcy), Anthony Hopkins (Odin), Stellan Skarsgård (Giáo sư Andrews), Ray Stevenson (Volstagg),….và được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Kenneth Branagh.


Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info