RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Hồng Môn Yến Online

Xem Phim Cap 3

- Tên phim: Hồng Môn Yến
- Đạo diễn: Lý Nhân Cảng
- Diễn viên: Lê Minh, Lưu Diệc Phi, Trần Tiểu Xuân, Trương Hàm Dữ, Hoàng Thu Sinh
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: Asian Films
- Quốc gia: Hồng Kông
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2011

Hôm 7/4, đoàn phim 'Hồng môn yến' tổ chức họp báo ra mắt dàn diễn viên. Trái với thông tin ban đầu là Phạm Băng Băng thủ vai nàng Ngu Cơ xinh đẹp, Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhiệm vai này.

Lưu Diệc Phi trở thành tâm điểm của báo giới khi xuất hiện trong trang phục rất đẹp, khoe vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc rạng ngời. Việc cô được giao vai nàng Ngu Cơ trong Hồng môn yến khiến dư luận hết sức bất ngờ, bởi đạo diễn giữ bí mật về vai nữ chính này đến phút chót. Trước đó, nhiều tin đồn rộ lên rằng Phạm Băng Băng sẽ đảm nhiệm vai này.
Lưu Diệc Phi trở thành tâm điểm của báo giới khi xuất hiện trong trang phục rất đẹp, khoe vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc rạng ngời. Việc cô được giao vai nàng Ngu Cơ trong "Hồng môn yến" khiến dư luận hết sức bất ngờ, bởi đạo diễn giữ bí mật về vai nữ chính này đến phút chót. Trước đó, nhiều tin đồn rộ lên rằng Phạm Băng Băng sẽ đảm nhiệm vai này.
Nhận vai nữ chính của phim, Diệc Phi tâm sự cô cảm thấy khá áp lực, tuy nhiên: Tôi cảm thấy rất ấn tượng với Ngu Cơ và vinh dự khi được đảm nhiệm vai này.
Nhận vai nữ chính của phim, Diệc Phi tâm sự cô cảm thấy khá áp lực, tuy nhiên: "Tôi cảm thấy rất ấn tượng với Ngu Cơ - người phụ nữ mạnh mẽ, tận tụy vì chồng và vinh dự khi được đảm nhiệm vai này".
Nhan sắc yêu kiều của nữ diễn viên Hoa ngữ.
Nhan sắc yêu kiều của nữ diễn viên Hoa ngữ. Lưu Diệc Phi cũng vừa hoàn thành những cảnh quay cuối của bộ phim "Thiện nữ u hồn".
Nhan sắc kiều diễm của Thần tiên tỷ tỷ.
Nhan sắc kiều diễm của "Thần tiên tỷ tỷ".

Lưu Diệc Phi bên bạn diễn Trương Hàm Dữ.
Lưu Diệc Phi bên bạn diễn Trương Hàm Dữ...
... và Lê Minh.
... và Lê Minh.
Với Lê Minh, vai Lưu Bang là một thử thách không nhỏ. Tuy nhiên, thành công mà nam diễn viên này thể hiện qua Mai Lan Phương, Thập Nguyệt Vi Thành... khiến khán giả càng kỳ vọng vào diễn xuất của anh.
Với Lê Minh, vai Lưu Bang là một thử thách không nhỏ. Tuy nhiên, thành công mà nam diễn viên này thể hiện qua "Mai Lan Phương", "Thập Nguyệt Vi Thành"... khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào diễn xuất của anh. Nói về lý do nhận lời tham gia phim, Lê Minh nói tất cả diễn ra như số phận. Khi nhận được kịch bản, anh đã dành trọn 3 giờ đồng hồ để đọc toàn bộ tập bản thảo và quyết định nhận lời mà không đắn đo gì.
Nữ diễn viên Giả Thanh đảm nhận một vai trong phim.
Hồng môn yến của đạo diễn Lý Nhân Cảng với sự tham gia của dàn diễn viên Lê Minh, Lưu Diệc Phi, Trần Tiểu Xuân, Trương Hàm Dữ, Hoàng Thu Sinh... Vai nữ chính, nàng Ngu cơ xinh đẹp và tài giỏi sẽ được giao cho Lưu Diệc Phi, trong khi Lê Minh đảm nhận vai Hạng Vũ.
"Hồng môn yến" của đạo diễn Lý Nhân Cảng với sự tham gia của dàn diễn viên Lê Minh, Lưu Diệc Phi, Trần Tiểu Xuân, Trương Hàm Dữ, Hoàng Thu Sinh... Đoàn phim ra mắt báo giới.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info