RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Cố lên Kưm Sun Online

Xem Phim Cap 3

Xem Phim Cố lên Kưm Sun Online
- Tên phim: Cố lên Kưm Sun
- Đạo diễn: Lee Dae Yeong
- Diễn viên: Han Hye Jin, Kang Ji Hwan, Lee Min Ki, Kim Seo Hyung, Yang Mi Kyung.
- Thể loại: Phim Tình Cảm Hàn Quốc
- Sản xuất: Đang Cập nhật
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: 163 Tập
- Năm phát hành: 2010

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Bộ phim đang phát sóng dịp hè 2011 trên kênh VTV3 lúc 0h00, phim với sự tham gia của giàn sao nổi tiếng xứ kim chi:
Đảm nhận vai nam chính Goo Jae Hee trong "Cố lên Kưm Sun"  Kang Ji Hwan - gương mặt diễn viên khá quen thuộc với khán giả Việt Nam với các bộ phim như: "Pháo hoa" (Fireworks), "Nữ thám tử xinh đẹp"(My Girlfriend Is An Agent).







Kang Ji Hwan trong "Cố lên Kưm Sun"

Kang Ji Hwan chạm ngõ điện ảnh năm 2003 với một vai diễn khách mời trong bộ phim truyền hình “Hương Mùa Hè” (Summer Scent). Sau đó, anh đảm nhận vai phụ trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “Youth! Fly To The Sky” (2004), “More Beautiful Than A Flower”, “Save the Last Dance for Me”. 




Kang Ji Hwan

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Kang Ji Hwan là vai nam chính trong bộ phim truyền hình “Cố lên Kưm Sun” (Be Strong, Geum Soon). Vai diễn trong bộ phim này đã giúp anh chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trong nước cũng như người xem truyền hình ở nhiều nước trong khu vực như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…




Kang Ji Hwan trong phim "Pháo Hoa"




Kang Ji Hwan trong phim "Hong Gil Dong"

Sau đó, Kang Ji Hwan liên tiếp góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như “Pháo Hoa”, đóng cặp với Barbie xứ Hàn Han Chae Young, Hong Gil Dong”, hợp tác với người đẹpSung Yu Ri.




Kang Ji Hwan  Kim Ha Neul trong "Nữ thám tử xinh đẹp"
Không chỉ thành công ở dòng phim truyền hình, Kang Ji Hwan cũng bỏ túi một số bộ phim điện ảnh ăn khách như "Movie is a Movie" hay "Nữ thám tử xinh đẹp" (My Girlfriend Is An Agent), sánh đôi bên "Người đẹp nói dối" Kim Ha Neul.


Park Shi Yeon - bạn diễn của Kang Ji Hwan trong bộ phim
 truyền hình mới "Coffee House"
Hiện tại, nam diễn viên này đang tham gia bộ phim truyền hình "Coffee House" của Pyo Min Soo, đạo diễn nổi tiếng với các phim ăn khách “Ngôi nhà hạnh phúc” và “The World They Live In” ("Thế giới người ta sống). Sánh đôi với anh trong phim sẽ là Á hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon.


Kang Ji Hwan



Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info