RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Than Toc 2010 Online

Xem Phim Cap 3

Phim-Than-Toc-2010

Xem Phim Thần Tốc - Faster 2010  Online với các thông tin :

Đạo diễn: George Tillman, Jr.
Diễn viên: Dwayne Johnson, Mauricio Lopez, Jim Gaines
Thể loại: Hành Động-XHD
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 95 phút
Năm phát hành: 2010

Thần Tốc - Faster 2010  xoay quanh cuộc ruột đuổi chí mạng giữa những kẻ có ân oán từ một vụ cướp nhà băng. Sau 10 năm cải tạo tốt,mãn hạn tù với một bộ dạng điềm tĩnh, đĩnh đạc. Khó ai biết được rằng ẩn dưới lớp vỏ bọc ấy là lòng căm thù sục sôi khủng khiếp dành cho những kẻ đã giết chết anh trai hắn sau vụ cướp nhà băng năm ấy.xác định rõ mục tiêu duy nhất và lớn nhất của đời mình là truy sát bọn chúng, trả mối thù đã nung nấu 10 năm nay.


Những kẻ thù đầu tiên trong danh sách đã bị diệt gọn. Nhưng con đường củakhông thênh thang như hắn tưởng. Hai đối thủ vô cùng đáng gờm: một viên cảnh sát lão luyện nắm hết mọi đường đi nước bước của hắn; và một tay sát thủ giấu mặt thoắt ẩn thoắt hiện quyết lấy mạng hắn.vốn là thú săn mồi, nay cũng trở thành con mồi.càng phát hiện nhiều bí ẩn xoay quanh cái chết của người anh trai - những bí mật khiến hắn bàng hoàng.Nhưng một khi cuộc đua nghẹt thở của đường cao tốc và họng súng đã bắt đầu, kẻ trong cuộc không thể dừng lại. Lối thoát sống còn duy nhất là tốc độ, bởi chỉ có kẻ nhanh nhất mới sống sót!nbsp;trong vai Driver: Cựu đô vật WEE Dwayne Johnson (hay còn có tên The Rock) vào vai tên tội phạm Driver, người đã gặm nhấm mối thù suốt 10 năm sau chấn song nhà tù. Sau phi vụ cướp nhà băng, Driver và anh trai bị mai phục bởi một nhóm những tên vũ trang. Driver may mắn sống sót còn người anh thì thiệt mạng. Giờ đây, Driver nắm trong tay danh sách “tìm và giết” những kẻ thù năm xưa. Là một tay đua đáng gờm, một tay súng cự phách và tốc độ như chớp, Driver là nỗi khiếp sợ của những kẻ thù đã bán đứng hắn.Billy Bob Thorton trong vai Cop: viên cảnh sát kỳ cựu với hàng chục năm trong nghề và thành tích chống tội phạm lừng lẫy. Cop là một người ăn chay trường, và chỉ còn một thời gian ngắn nữa ông sẽ đến hạn nghỉ hưu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Driver đã khiến ông tạm hoãn kế hoạch nghỉ hưu của mình để nhập cuộc.Killer: trẻ trung, đẹp trai và thành đạt, khó ai ngờ rằng anh chàng này lại là một tay giết người đáng sợ. Với bản tính cao ngạo, vị kỷ tuyệt đối, Killer xem việc giết chóc là một niềm vui, và đối với hắn giết người là một nghệ thuật. Killer đã đi tìm đối thủ xứng tầm với hắn từ rất lâu, và cuối cùng hắn đã tìm được người ấy - không ai khác hơn chính là Driver.


Bên cạnh 3 nhân vật nam chính, 3 tay đua cự phách trong cuộc đấu cân não, Faster có sự tham gia của bộ 3 nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm: Carla Gugino, Maggie Grace and Moon Bloodgood. Vai trò của họ trong phim tuy không chủ chốt, nhưng chắc chắn sẽ cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

TAGS:  Phim Than Toc 2010 Online, Xem Phim Than Toc 2010 Online, Xem Phim Than Toc Online, Phim Than Toc 2010, Phim Phim Than Toc 2010, Xem Phim Thần Tốc - Faster 2010  Online, Faster 2010 OnlineXem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info