RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Cong Chua Gia Danh

Xem Phim Cap 3

Bộ Phim Công chúa giả danh do Đức sản xuất sẽ được phát sóng trong chương trình Phim cuối tuần chủ nhật (27/2) trên kênh VTV1 - Đài THVN.


Phim cuối tuần: Công chúa giả danh
Phim-Cong-Chua-Gia-Danh
XEM PHIM CÔNG CHÚA GIẢ DANH ONLINE

Nội dung phim

Isabella, công chúa xứ Luxenstein, có mọi thứ mà một người hoàng tộc trẻ tuổi có thể có: cuộc sống giàu sang, cha mẹ quyền quý và cả tình cảm của hoàng tử trẻ, Ferdinand, người đang cầu hôn cô. Tuy nhiên đối với Isabella, vẫn còn thiếu một điều gì đó rất quan trọng – cô khao khát được biết cuộc sống và sự tự do của một cô gái bình thường.
Cô bắt đầu ở cương vị của một bác sĩ thực tập nội trú tại lãnh sự quán của vương quốc cô ở Berlin và cô năn nỉ mọi người ở đây giữ bí mật thân thế cho cô. Luk, một người chăm sóc cây cảnh tại lãnh sự quán đã tuyển dụng cô “nhân viên tập sự” này làm phụ tá. Isabella rất thích thú với công việc mới này và cuộc sống sôi động về đêm của Berlin.

Người tài xế của đại sứ chính là nội gián cho hoàng gia nên đã thông báo cho gia đình biết về Isabella. Vua và hoàng hậu cảm thấy lo lắng về cách cư xử của cô nhưng cô công chúa vẫn nhất định không từ bỏ cuộc sống mới này. Khi đang rất hạnh phúc trong tình yêu thì bí mật của Isabella đang có nguy cơ bị tiết lộ vì cha cô, nhà vua của Luxenstein sắp đến nơi cô cùng với hoàng tử Ferdinand. Isabella không còn chọn lựa nào khác là phải nói sự thật về thân thế mình với Luk, và khiến anh cảm thấy vô cùng bất ngờ. Nhưng Isabella quyết định không từ bỏ cuộc sống mới, cô chia tay hoàng tử.
Giờ đây, trong cô chỉ có tình yêu với Luk, chứ không phải là cung điện ở Luxenstein…
Bộ phim "Công chúa giả danh" có sự tham gia của các diễn viên Muriel Baumeister, René Steinke, Thomas Fritsch, Gudrun Landgrebe...
TAGS: xem phim cong chua gia danh, cong chua gia danh online ,Xem Phim Công chúa giả danh, phim cong chua, gia danh, xem phim cong chua gia danh vtv1, phim cuoi tuan  cong chua gia danh.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info