RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Chien Binh Sat Thu

Xem Phim Cap 3

Xem phim chien binh sat thu online, chien phim sat thu, phim The Warrior's Way; phim chien binh sat thu, phim chieu rap, chien binh, xem phim chien binh, sat thu, xem phim chien binhsat thu dang chieu rap, phim chien binh sat thu online, The Warrior's Way Online, phim chien binh sat thu 2011.

Xem phim Chiến binh sát thủ
Phim Chiến binh sát thủ (The Warrior's Way)
Trong phim, Jang Dong Gun vào vai một sát thủ máu lạnh sở hữu những đường kiếm tuyệt đỉnh.

Xem phim Chiến binh sát thủ Download phim The Warrior's Way
Thể loại phim: Phim Hành Động, Phim Tình cảm, Phim Mỹ, Phim Hàn Quốc, Phim Tâm lý,

Diễn viên: Kate Boswoth, Jang Dong Gun

Đạo diễn: Lee Sngmoo

Năm phát hành: 2011
Trong một nhiệm vụ thủ tiêu giọt máu cuối cùng của phe đối thủ, Jang Dong Gun đã không thể ra tay trước hình ảnh dễ thương của đứa bé. Từ bỏ cuộc sống tanh mùi máu, Jang Dong Gun quyết định bỏ trốn tới một thị trấn ở miền Tây với hy vọng có được một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, những kẻ thù trong quá khứ vẫn không ngừng săn đuổi anh chàng sát thủ này.
Với rất nhiều cảnh chiến đấu và cháy nổ hoành tráng, The warrior’s way hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn với những ai mê thể loại hành động. Không những thế, bộ phim còn là sự tổng hợp của các thể loại chiến binh như samurai, ninja và cả những chàng cao bồi miền Tây.
Xem phim Chiến binh sát thủ Download phim The Warrior's WayXem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info