RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Vo Ngua Troi Nam Online

Xem Phim Cap 3

Xem-Phim-Vo-Ngua-Troi-Nam-Online
Xem-Phim-Vo-Ngua-Troi-Nam-Online
Phim chiến tranh Việt Nam 2010: Vó Ngựa Trời Nam online:
- Diễn viên: Huỳnh Đông, Lê Phương, Mai Sơn Lâm, Trung Dũng, Thanh Hoàng, Công Hậu, Huỳnh Anh Tuấn, Quỳnh Lam
- Hãng SX: TFS
- Đạo diễn: Lê Cung Bắc
- Kịch bản: Phạm Thùy Nhân
- Nguyên tác: “Thi tướng chiến khu xanh” của nhà văn Nguyên Hùng và “Thơ văn Huỳnh Văn Nghệ”
- Thời lượng: 37 tập
Xem giới thiệu chi tiết phim chiến tranh Việt Nam 2010: Vó Ngựa Trời Nam online
Phim & Download Phim Online
Bộ phim sẽ giới thiệu với người xem về cuộc đời một con người được kết tinh bởi những tính cách đặc biệt giữa một nhà trí thức, một nhà quân sự và một nhà thơ. Ông ra đời vào năm 1914, sau khi xong bậc tiểu học ở Tân Uyên (Đồng Nai) đã được nhận học bổng ở Trường Pétrus Ký Sài Gòn (nay là Trường Lê Hồng Phong). Tốt nghiệp diplôme, ông về làm việc tại Sở Hỏa xa Sài Gòn, tham gia phong trào đình công bãi thị, bị truy đuổi phải bôn ba sang Campuchia, Thái Lan.
Tại đây, ông sáng lập báo Hồn Cố Hương để hoạt động cách mạng. Sau Cách mạng Tháng Tám, ông tham gia lập và làm chi đội trưởng chi đội chiến khu Tân Uyên. Ông đã trở thành một con người huyền thoại của miền Đông Nam bộ với tài quân sự và thơ văn. Việc tái hiện phần nào cuộc đời Huỳnh Văn Nghệ (Huỳnh Đông đóng) sẽ cùng lúc cho chúng ta được sống lại một thời kỳ gian khổ mà anh hùng của những người nông dân miền Đông yêu nước. Bộ phim sẽ dừng lại vào thời điểm Huỳnh Văn Nghệ tập kết ra Bắc.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info