RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Tinh Yeu Tim Thay Online

Xem Phim Cap 3

Xem-Phim-Tinh-Yeu-Tim-Thay-Online

Xem-Phim-Tinh-Yeu-Tim-Thay-Online

Phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc 2010: Phim Tình Yêu Tìm Thấy online
Phim Tình Yêu Tìm Thấy, với các diễn viên nổi tiếng: Eugene, Ki Tae Young, Kang Nam Gil, Im Hyun Sik
Đạo diễn: Jang Geun Soo, Lee Sung Joon
Thể lọai: Phim tâm lý, tình cảm
Sản xuất: Hàn Quốc
Năm: 2010
Xem giới thiệu chi tiết phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc 2010: Phim Tình Yêu Tìm Thấy online:

Phim & Download Phim Online

Kịch bản của phim được chuyển thể từ hai quyển tiểu thuyết do Hyun Go Woon chấp bút, Finding Fate và Making A Love Destiny, với đạo diễn là Jang Geun Soo, người từng đảm nhận việc dàn dựng cho tác phẩm truyền hình Chunja’s Happy Events.

Eugene đảm nhận vai nữ chính của phim, người đã di cư sang Canada khi cô vừa tròn mười tuổi. Cô vừa chăm sóc bố cùng ông của mình vừa hoàn tất giáo trình học luật tại Mỹ. Sau đó, cô quyết định kết hôn cùng người bạn trai Tây phương, chàng thanh niên cô từng gặp gỡ tại Mỹ. Tuy nhiên, bố cô đã phản đối cuộc hôn nhân này. Khi quay trở về Hàn Quốc, một chuỗi những sự kiện hài hước đang chờ đón cô phía trước.

Eugene là lựa chọn phù hợp cho vai nữ chính trong dự án trên, một cô gái sống xa quê mẹ từ thuở nhỏ, kể từ khi ngôi sao này là một trong số ít các nghệ sĩ Hàn Quốc nói thông thạo tiếng Anh. Bộ phim mới nhất của Eugene là tác phẩm điện ảnh kinh dị vừa trình chiếu vào dịp hè năm nay, Yoga School. Trước đó, nữ diễn viên này từng góp mặt trong bộ phim hài lãng mạn Romantic Island cùng tác phẩm truyền hình Three Dads, One Mom.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info