RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Thien Nu U Hon Online

Xem Phim Cap 3

Xem-Phim-Thien-Nu-U-Hon-Online

Xem-Phim-Thien-Nu-U-Hon-Online

Phim cổ trang, võ thuật, tình cảm Trung Quốc 2010: Phim Thiện Nữ U Hồn, A Chinese ghost story 2010 online
Phim thiện Nữ U Hồn, A Chinese ghost story 2010, với các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Dư Thiếu Quần, Cổ Thiên Lạc, Huệ Anh Hồng…
Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín
Thể loại: phim cổ trang, võ thuật, tình cảm
Sản xuất: Trung Quốc
Năm: 2010
Xem giới thiệu chi tiết phim cổ trang, võ thuật, tình cảm Trung Quốc 2010: Phim hiện Nữ U Hồn, A Chinese ghost story 2010 online:

Phim & Download Phim Online

Thiện nữ ưu hồn dựa trên 1 truyện ngắn nổi tiếng trong tập Liêu trai chí dị của nhà văn Bồ Tùng Linh, kể vể truyện tình giữa Ninh Thái Thần – 1 người hiền lành chất phác và Nhiếp Tiểu Thiện – 1 hồn ma xinh đẹp nhưng chưa thể siêu thoát.

Một số thông tin khác: Thiện nữ ưu hồn đã từng được lên phim rất thành công vào năm 1987. Đó là 1 bộ phim HK của đạo diễn Từ Khắc với 2 diễn viên chính là Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền.

Được đầu tư rất lớn nên TNUH tân bản được đánh giá là sẽ trở thành 1 bom tấn mới của điện ảnh HK-TQ.Một số thông tin khác: Thiện nữ ưu hồn đã từng được lên phim rất thành công vào năm 1987 (và thêm 1 phần 2 vào năm 1990). Đó là 1 bộ phim HK được xếp vào hạng kinh điển của đạo diễn Từ Khắc với 2 diễn viên chính là Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền.

Được đầu tư rất lớn nên TNUH tân bản được đánh giá là sẽ trở thành 1 bom tấn mới của điện ảnh HK-TQ.

Bộ phim có dàn ekip làm phim phần lớn là các tên tuổi của điện ảnh HK. Một điều đặc biệt là có thể gặp lại những cái tên như Ma Yu Cheng, Arthur Wong, Ma Yuk Sing… đã từng là những ng mang lại thành công cho bản phim cũ của Từ Khắc.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info