RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Hoa Si Gio Online

Xem Phim Cap 3

Xem-Phim-Hoa-Si-Gio-Online

Xem-Phim-Hoa-Si-Gio-Online

Phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc 2010: Phim Hoạ Sĩ Gió, The Painter of the Wind online
Phim Hoạ Sĩ Gió, The Painter of the Wind, với các diễn viên nổi tiếng: Moon Geun Young, Park Shin Yang, Park Jin Woo, Park Hyuk Kwon, Ahn Suk Hwan…
Đạo diễn: Jung Tae Yoo
Thể lọai: tâm lý, tình cảm
Sản xuất: Hàn Quốc
Năm: 2010

Xem giới thiệu chi tiết phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc 2010: Phim Hoạ Sĩ Gió, The Painter of the Wind online:

Phim & Download Phim Online

Phim Họa sĩ gió được chuyển thể từ tác phẩm văn học. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Shin Yun Bok – một họa sĩ tài năng, đã cải trang thành con trai để tìm hung thủ giết chết cha mình. Sau đó, cô đã gặp một họa sĩ bậc thầy, người này đã hướng dẫn cô trở thành một họa sĩ thực thụ.

Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên khả ái Moon Geun Young sau 5 năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ. Đây cũng là lần đầu tiên cô hợp tác với đàn anh Park Shin Yang. Vì đóng phim này mà cô đã phải xin hoãn việc học ở trường đại học.

Tuy nhiên, sự hy sinh của Moon Geun Young rất xứng đáng vì nhờ vai diễn Shin Yun Bok trong Họa sĩ gió mà cô đã nhận được giải thưởng cao quý: Daesang, tại lễ trao giải thưởng truyền hình thường niên của đài SBS năm 2008. Ngoài ra, tại giải thưởng này, cô còn được trao thêm giải Cặp đôi xuất sắc nhất (với Moon Chae Won). Họa sĩ gió cũng mang về cho Kim Yoo Jung giải Nữ diễn viên trẻ.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info