RSS
Chào mừng bạn đến thế giới phim cấp 3. Bạn có thể xem, tải phim cấp 3, trailer phim cấp 3. Xem phim cấp 3 năm 2011, các bộ phim cấp 3 hot nhất mới ra, phim cấp 3 3D đặc sắc đang chờ đón các bạn !

Phim Dem Cuoi Cung Cua Kim Dai Ban Online

Xem Phim Cap 3

Xem-Phim-Dem-Cuoi-Cung-Cua-Kim-Dai-Ban-Online

Xem-Phim-Dem-Cuoi-Cung-Cua-Kim-Dai-Ban-Online

Phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc 2010: Phim Đêm Cuối Cùng Của Kim Đại Ban, The Last Night Of Madam Chin online
Phim Đêm Cuối Cùng Của Kim Đại Ban, The Last Night Of Madam Chin , với các diễn viên nổi tiếng: Phạm Băng Băng, Châu Du Dân, Hùynh Thiếu Kỳ, Phương Trung Tín…
Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
Thể lọai: Phim tâm lý, tình cảm
Sản xuất: Trung Quốc
Năm: 2010
Xem giới thiệu chi tiết phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc 2010: Phim Đêm Cuối Cùng Của Kim Đại Ban online:

Phim & Download Phim Online

Bộ phim truyền hình “The Last Night of Madam Chin” đã mời giới truyền thông đến thăm phim trường khi quay cảnh Thịnh Nguyệt Như (Châu Du Dân) và Kim Triệu Lệ (Phạm Băng Băng) lần đâu tiên gặp nhau và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Có hơn 100 diễn viên đã tham gia vào cảnh quay này. Phạm Băng Băng đã từng nói Châu Du Dân là người đầu tiên phù hợp với vai nam chính, và để phù hợp với lịch làm việc dày đặc của anh, thời điểm bắt đầu quay phim đã phải lùi lại.

Bộ phim đầu tiên do studio của Phạm Băng Băng sản xuất, “Rouge Snow” (Tuyết phấn hồng) đã nhận được những phản hồi tốt từ khán giả, vì thế cô rất thận trọng với bộ phim thứ hai. Cô đã đọc 20 kịch bản trước khi quyết định quay phiên bản truyền hình của The Last Night. Được chuyển thể từ truyện ngắn, tiểu thuyết của tác giả Bạch Tiên Dũng, bộ phim nhấn mạnh vào cuộc sống tình cảm của Madam Chin. Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng đóng một vai có khoảng cách tuổi tác lớn như vậy.

Vai diễn của Châu Du Dân, Thịnh Nguyệt như vốn chỉ là một vai nhỏ trang điểm cho phim, nhưng kịch bản đã được sửa lại và vai diễn của anh trở thành vai nam chính quan trọng. Đây là lần đầu tiên Châu Du Dân xuất hiện trong một bộ phim thời xưa. Anh vào vai một chàng trai trẻ trong giới thượng lưu Thượng Hải, đã từng du học nước ngoài, rất yêu thích hội hoạ và âm nhạc, sống có mục đích và rất chung thuỷ trong tình yêu.

Phạm Băng Băng chi 950.000 nhân dân tệ cho mỗi tập phim, chủ yếu là trả chi phí cho diễn viên, phim trường, trang phục, trong đó có việc xây dựng phòng khiêu vũ Paramount phỏng theo toà nhà nguyên bản. Ngoài Châu Du Dân, bộ phim còn mời thêm nhiều ngôi sao khác vào những vai diễn quan trọng như Phạm Văn Phương (Singapore), Phương Lực Thân (Hồng Kông), Hoàng Thu Sanh (Hồng Kông) Các nhà phân phối nước ngoài đã rất hài lòng với những đơn đặt hàng từ Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, giúp cho các nhà đầu tư có lãi bất chấp việc chi phí sản xuất cao.Xem Phim Cap 3

Xem Phim xem phim online
 Phim Cấp 3 - Xem Phim Cấp 3 - Phim Cấp Ba Hay Nhất - XemPhimCap3.Info